Tôi chỉ yêu nhà hát Zingaro. Nếu bạn đã bao giờ có cơ hội để xem nó bạn phải.
Tôi sẽ đăng tất cả thông tin bạn cần cho Nhà hát Zingaro bao gồm thông tin về Nhà hát Zingaro, Nhà hát Zingaro Shedules, Nhà hát Zingaro trong Tin tức.
Năm 1976 Bartabas và với một số bạn, một trong số đó là người phụ nữ sau này Bartabas sẽ kết hôn, tạo ra đoàn kịch Commedia dell’arte Théâtre Emporté, đã tiến hóa thành Cirque Aligre. Năm 1984, Bartabas đã tạo ra một nhà thám hiểm Zingaro, người đã phát triển một cách say đắm sau Pháp và Châu Á.
Bartabas tên công ty nhà hát sau khi ngựa ngây thơ của mình và muse mà ông sở hữu trong hơn 20 năm cho đến khi nó đi qua.
“Zingaro” có gốc rễ tiếng Tây Ban Nha và Ý có nghĩa là “gypsy”.
1989, Théâtre Zingaro đã tạo ra ngôi nhà của mình tại thị trấn Aubervilliers, Pháp, cách Paris về phía Bắc một chút. 45 công ty thành viên sống cùng nhau và bao gồm vợ / chồng, bạn tình và con cái của họ trong một làng du mục với không gian biểu diễn, khu nhà ở và động vật.
Chuồng ngựa đẹp giữ của công ty 30 hoặc nhiều ngựa, họ nhận được chăm sóc 24/24 trong những ổn định. Những con ngựa có tên của các nghệ sĩ vĩ đại, bao gồm Nijinsky, Goya, Picasso và Nureyev. Ngựa Nhà hát Zinagro được lựa chọn vì tinh thần và tính cách của họ chứ không phải bởi giống hoặc dòng dõi.
Bartabas tìm kiếm thế giới dành cho những người biểu diễn, những người quan tâm đến anh ấy với những tài năng thô và bất thường. Người biểu diễn không phải là những người “xiếc” chuyên nghiệp – họ là lính ngựa và phụ nữ, vũ công, nghệ sĩ và nhạc sĩ tích cực theo đuổi lối sống tự nhiên lãng mạn, tự nhiên này.
Một vài năm đi vào việc tạo ra một sản phẩm mới, như Triptyk. Khi sản xuất đã hoàn thành chuyến lưu diễn, ngựa Theater Zingaro đã nghỉ hưu từ màn trình diễn và những ngựa khác nhau được tìm kiếm để sản xuất mới.