thập toàn đại bổ | nhà thuốc đông y thầy toàn

thập toàn đại bổ | nhà thuốc đông y thầy toàn

thập toàn đại bổ | nhà thuốc đông y thầy toàn

Thập Toàn Đại Bổ là những thảo dược chuyên chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý và tăng cường sinh lực cho nam giới cực hiệu quả. thập toàn đại bổ của chúng tôi đã được hàng nghìn nam giới tin dùng trong thời gian qua, đa phần đều có phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm mang lại.

Ngoài ra có 1 số khách hàng phản hồi về hiệu quả khi dùng, nhưng sau khi được các chuyên gia của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn tư vấn thì đã chữa khỏi bệnh.

Câu hỏi “xuất tinh sớm uống thuốc gì tốt nhất” đã được giải đáp cho quý ông.

Hiện nay, hiếm có loại thuốc điều trị xuất tinh sớm mãi mãi cho nam giới, đa số là những loại gel chống xuất tinh sớm tạm thời. Vì thế các bạn nên dùng thuốc chữa xuất tinh sớm tại nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn để điều trị dứt điểm tình trạng “chưa đến chợ, đã hết tiền”.

Bài thuốc THẬP TOÀN ĐẠI BỔ: http://dongythaytoan24h.com/thap-toan-dai-bo-thuoc-quy-dong-y-thay-toan.html không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà đặc biệt cũng rất hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, rất thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, những phụ nữ có nồng độ hormone estrogen suy giảm, “khô hạn”, giảm ham muốn tình dục, những phụ nữ bị suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thường hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai, những phụ nữ hay bị khí hư viêm ngứa.

thập toàn đại bổ
thập toàn đại bổ

Bài thuốc THẬP TOÀN ĐẠI BỔ xứng đáng là bài thuốc từ thảo dược tự nhiên tốt nhất hiện nay trong điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục.:http://dongythaytoan24h.com/

Vì thế nam giới muốn khắc phục chứng xuất tinh sớm dứt điểm thì có thể lựa chọn những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, nắm bắt được yêu cầu của người bệnh, nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn mang đến bài thuốc quý từ thiên nhiên Thập Toàn Đại Bổ chữa trị bệnh nam giới hữu hiệu nhất luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Những kết quả nghiên cứu cho thấy rễ dược thảo này có khả năng làm tăng cường ham muốn tình dục, làm tăng số lượng, kích thước và khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng cường độ cương cứng của dương vật, thêm chất lượng cho quá trình quan hệ tình dục và rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp.

Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam tự nhiên.

Nhục Thung Dung

Nhục thung dung loại thông dụng nhất là Cistanche salsa (C. A. Mey). Nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm; vào hai kinh thận, đại tràng; Có công năng bổ thận, ích tinh, nhuận táo, hoạt tràng. Chủ trị nam giới liệt dương (dương nuy), nữ giới không có thai, đới hạ (nhiều khí hư), băng lậu, lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức,

bai-thuoc-thap-toan-dai-bo
bai-thuoc-thap-toan-dai-bo

Theo các nghiên cứu của bác sĩ tại Nhà Thuốc Đông Y Thầy Toàn, nhục thung dung là loại thuốc có tác dụng kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng hạ huyết áp ở mức độ nhất định và có tác dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *